เลือกภาษา :   |  
ผลิตภัณฑ์  
 บัตรพลาสติก
 เช็ค
 เอกสารป้องกันการปลอมแปลง
 ฉลากป้องกันการปลอมแปลง
 แบบฟอร์มธุรกิจ
 RFID
 ส่งออก
 iSii
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

เอกสารป้องกันการปลอมแปลงคือเอกสารที่มีความสำคัญและมีมูลค่าในตัวเอง มีความจำเป็นอย่างสูงต้องสำหรับป้องกันการปลอมแปลง บริษัทจึงให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าที่มุ่งเน้นการป้องกันสินค้าของตนจากการถูกลอกเลียนแบบหรือปลอมแปลงและเน้นความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ขั้นสูงผสมผสานกับเทคโนโลยี ป้องกันการปลอมแปลงในรูปแบบต่างๆ เช่น หมึกเรืองแสง หมึกอาชีวอนามัยในอาหาร โฮโลแกรมสามมิติ ดวงตราปิดล็อกผนึกบรรจุภัณฑ์พิเศษ ลวดลายล่องหนต่าง ๆ แสตมป์ไปรษณีย์ และคูปองชนิดพิเศษต่างๆ รวมทั้งการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้ RFID Tag Label ร่วมกับการให้บริการระบบงานที่ทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า


ด้วยความเชื่อมั่นในระบบดังกล่าว บริษัทจึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตเอกสารป้องกันการปลอมแปลง
จากสถาบันการเงินชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน


ตัวอย่างของเอกสารป้องกันการปลอมแปลง ได้แก่


สมุดคู่ฝาก (Passbook)

สมุดคู่ฝากเป็นเอกสารเกี่ยวกับทางธนาคาร สำหรับใช้ในการเบิก ถอน เงิน นับเป็นงาน Security อีกประเภทหนึ่ง ซึ่งบริษัทได้พัฒนาเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการพิมพ์และการป้องกันการปลอมแปลงอื่นๆ เพื่อรองรับระบบการใช้งานสมุด คู่ฝากของธนาคารต่างๆ ที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา


ดวงตราไปรษณียากร (Stamp)

ในอดีตแสตมป์ของประเทศของไทยจะถูกผลิตในต่างประเทศ ปัจจุบันแสตมป์กว่า 90% ได้ถูกผลิตขึ้นในประเทศซึ่งเป็นได้การยอมรับในคุณภาพและความสวยงามในการพิมพ์แล้วว่า มาตรฐานทัดเทียมต่างชาติ

TBSP เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่บริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดให้เป็นผู้ผลิตแสตมป์ ผลงานอันเป็นที่ภูมิใจของบริษัทได้แก่

แสตมป์กลิ่นหอม เป็นแสตมป์พิเศษ ออกในเทศกาลวันแห่งความรักและวันแม่ พิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์พิเศษ ให้กลิ่นหอมเพียงแค่สัมผัส

แสตมป์ชุดกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ได้รับรางวัล ”Best Printing Prize” ในงาน”The 4th Annual Best Foreign Stamp Poll” ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

แสตมป์ชุดรามเกียรติ์ ได้รับรางวัล 1 ใน10 ประเภทแสตมป์สวยงาม ในงาน Grand Prix de L’Exposition WIPA 2006 ณ ประเทศออสเตรีย เมื่อปีพ.ศ.2550


บัตรขึ้นเครื่องบิน (Boarding Pass)

TBSP เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่สามารถผลิตสิ่งพิมพ์ประเภทนี้ได้ บริษัทได้รับผิดชอบในการผลิต บัตรขึ้นเครื่องบิน (Boarding Pass) ให้กับสายการบินไทย

ประเภทของสิ่งพิมพ์ป้องกันการปลอมแปลงนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ อีก เช่น โปสการ์ด, ใบหุ้น, ประกาศนียบัตร, ตั๋วแลกเงิน, กระดาษคำตอบ, ตั๋วสัญญาใช้เงิน และกระดาษถ่ายถอดลายเซ็น

 
     
สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2555 บริษัท ไทยบริติช ซีเคียวริตี้ พริ้นติ้ง จำกัด (มหาชน)
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ลิงค์พันธมิตรของเรา