เลือกภาษา :   |  
ข่าวสารและกิจกรรม  
 ข่าวและกิจกรรม
 ข่าวนักลงทุน
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

  TBSP จัดกิจกรรม ศึกษาธรรมชาติทางทะเล ไปกับ Shred2Share ปี 10
    วันที่ : 03 เมษายน 2561
 
 

คุณณสรัลย์  สลิลจันทร ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  ประธานในพิธี กิจกรรมค่าย “ โครงการศึกษาธรรมชาติทางทะเล ไปกับShred2Share ปี 10” โดยมีตัวแทนพันธมิตรชั้นนำจาก 64 องค์กร คณะครูและตัวแทนน้องๆ นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในเขตพื้นที่ภาคเหนือ สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 32 ค่ายพญางำเมือง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา จำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม  2561 ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

โครงการ Shred2Share ได้ดำเนินมาถึงปีที่ 10 แล้ว(ปี 2551-2560) นอกจากการสนับสนุนสื่อการเรียน-การสอนและสิ่งก่อสร้างที่เป็นประโยชน์ให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนแล้ว  โครงการฯ ได้นำตัวแทนนักเรียน และคณะครู โรงเรียน ตชด. รวมจำนวน 45 คน เข้าร่วมกิจกรรมฯ  เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับน้องๆ ได้สัมผัสชีวิตโลกใต้น้ำ และศึกษาธรรมชาติทางทะเลไปพร้อมๆ กัน

กิจกรรมครั้งนี้น้องๆ ได้ศึกษาเส้นทางธรรมชาติ(พันธุกรรมพืช)  ฝึกการใช้อุปกรณ์ดำน้ำแบบผิวน้ำ ศึกษาระบบนิเวศแนวปะการัง(ดำน้ำชมปะการัง) โดยมีพี่ๆ ร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ  ตลอดทั้งกิจกรรม  ในโอกาสนี้พี่ ๆ คณะจัดการได้ฝากขอบคุณพนักงานทุกคนที่ร่วมมือร่วมใจกันในการปฏิบัติภาระกิจให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

 
 
     
สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2555 บริษัท ไทยบริติช ซีเคียวริตี้ พริ้นติ้ง จำกัด (มหาชน)
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
ลิงค์พันธมิตรของเรา